Merry christmas and happy new year 2020

 

Khép lại chương trình "English Festival 2019" chào đón giáng sinh 2019, năm mới 2020. Một sân chơi bổ ích cho học sinh trường THPT Hoàng Long thể hiện khả năng tiếng Anh, rèn luyện sự tự tin trước đám đông và trình diễn năng khiếu nghệ thuật. Nơi lưu dấu những kỷ niệm ngọt ngào trong quãng đời học sinh. Đây là một trong rất nhiều hoạt động đẩy mạnh việc dạy và học môn Tiếng Anh gắn liền với thực tiễn cuộc sống và thu hút học sinh. Không chỉ bổ ích cho những thí sinh tham dự, cuộc thi còn là dịp để toàn bộ học sinh trau dồi kỹ năng nghe và nuôi dưỡng tình yêu tiếng Anh.

Mọi khâu chuẩn bị được tiến hành rất khẩn trương và chuyên nghiệp, các thầy giáo cùng học sinh trang trí sân khấu, chuẩn bị âm thanh và các hạng mục cần thiết cho sự kiện. Không khí ấm áp như tràn ngập như tràn ngập khắp trường từ sân trường đến hành lang và các lớp học.

Điều đầu tiên tạo nên nét khác biệt của chương trình năm nay là sự góp mặt của tất cả các thầy cô giáo với tiết mục “We wish you a merry christmas”

Những tiết mục kịch và hát đến từ các lớp không chỉ được đầu tư về trang phục mà còn đậm chất nghệ thuật.

Đặc biệt hơn nữa là những câu hỏi thú vị bằng tiếng anh về trường THPT Hoàng Long, mỗi câu trả lời đúng các em nhận phần quà từ ông già Noel. Ông già Noel trao quà cho từng học sinh, các em vui mừng đón nhận. Những ánh mắt ngập tràn hạnh phúc, những trái tim ấm áp, những hành động trao gửi yêu thương như được nhân rộng, được lan tỏa khắp nơi nơi…

Không khí Giáng sinh còn được hâm nóng hơn khi những tiết mục đoạt giải, gương mặt hồi hộp - cảm xúc vỡ òa cùng với tiếng reo hò và tràng pháo tay nổ lên khi MC đọc giải thưởng của từng lớp. Gương mặt vui tươi, hạnh phúc của các lớp đoạt giải lên nhận phần thưởng.

Giáng sinh 2019 – Mùa trao gửi yêu thương khép lại với thật nhiều ý nghĩa và đong đầy cảm xúc, đối với trường THPT Hoàng Long là một năm hoạt động đầy sôi nổi khắc ghi vào đáy mắt và trái tim của thầy trò cùng những người đồng hành chặng đường 2019 những kỉ niệm không thể nào quên. Chúng tôi đã thấy sự trưởng thành của các học trò mình, từ những cô cậu học trò bỡ ngỡ nhút nhát, quen với đời sống đô thị đến những diễn viên tỏa sáng trên sân khấu đầy tài năng và chuyên nghiệp. Có lẽ, đó là động lực của Hoàng Long, đó là điều khiến cho chuyến tàu Hoàng Long luôn chạy về phía trước để thắp sáng và truyền lửa niềm say mê cuộc sống. Xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng. Chúng ta hãy cùng tạo nên những chặng hành trình tuyệt vời tiếp theo nhé. 

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG