Team Building – Kỳ nghỉ gắn kết yêu thương

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng thời tạo động lực hăng say phấn đấu hơn nữa trong công việc, nhà trường, BCH Công đoàn trường THPT Hoàng Long đã tổ chức chuyến du lịch gắn kết tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An trong ba ngày mùng 14,15,16 / 7/ 2022.

Hành trình bắt đầu từ 5h sáng, đoàn xe lăn bánh từ Thủ đô tới mảnh đất xứ Nghệ thân thương. Chuyến đi cất lên những lời ca tiếng hát vui tươi, bỏ lại sau lưng những bộn bề của công việc.

Cửa Lò chào đón đoàn với bầu trời trong xanh, tiếng sóng rì rào khiến lòng người mê say. Buổi chiều, đoàn tham quan đã có những hoạt động Team Building sôi động bên bãi biển với nhiều trò chơi hấp dẫn. Sự nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường được thể hiện rõ thông qua các trò chơi Team Building. Không còn khoảng cách, không có sự phân biệt về tuổi tác; khán giả là đồng nghiệp, là khách du lịch và dân địa phương;  tất cả đều hòa mình với nắng gió, cát trắng, nhún nhảy theo điều nhạc của sóng nước mây trời.

Ngày hôm sau (13/7), cả đoàn khởi hành đến thăm quê Bác. Nơi đây, mọi người như được chìm đắm trong cảm xúc, sự lắng đọng khi nghe những câu chuyện về Hồ Chí Minh, về nơi đã sản sinh và nuôi dưỡng một “vĩ nhân” của dân tộc Việt Nam và cả Thế giới. Về thăm quê Bác, CB – GV – NV  trường THPT Hoàng Long lại càng quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà; dạy dỗ các thế hệ trẻ trờ thành những người có ích cho xã hội.

Buổi tối, một bữa tiệc “Gala dinner” ấm cúng và vui vẻ đã diễn ra với các trò chơi hấp dẫn và nhiều điều bất ngờ. Thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Lê Thanh Long và Hiệu trưởng nhà trường  – Th.S Lê Ngọc Lan đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CB – GV – NV vì sự cống nhiến, nhiệt huyết cho đại gia đình Hoàng Long trong những năm qua. Tại bữa tiệc, mọi người đã cùng thổi nến, hát mừng sinh nhật các thầy, cô có ngày sinh nhật vào tháng 7. Đó là sự quan tâm, món quà tinh thần vô giá và rất bất ngờ mà nhà trường dành cho các thầy, cô.

Ba ngày nghỉ vui vẻ, thú vị tại bãi biển Cửa Lò đã kết thúc, toàn thể CB – GV – NV trường THPT Hoàng Long lại bắt đầu với công việc giáo dục chuẩn bị chào đón năm học mới (năm học 2022-2023). Chúc các thầy cô giáo một năm học sức khỏe, nhiệt huyết và thành công!

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *