• Trang chủ
  • Nổi bật
  • Thắng THPT Horizon với tỉ số đậm, đội bóng rổ trường THPT Hoàng Long lọt vào chung kết

Thắng THPT Horizon với tỉ số đậm, đội bóng rổ trường THPT Hoàng Long lọt vào chung kết

13h chiều 2/3, trường THPT Hoàng Long đã có một màn trình diễn ấn tượng tại giải bóng rổ dành cho học sinh nam cụm Ba Đình - Tây Hồ, năm học 2023-2024. Với một đội bóng rổ chất lượng, CLB bóng rổ của trường Hoàng Long đã chiến thắng trường THPT Horizon với tỉ số 42-20. 

Sự tự tin và tinh thần thi đấu quả cảm đã giúp cho các học sinh của trường Hoàng Long áp đảo đối thủ ngay từ những phút đầu.

Trường THPT Hoàng Long (áo đỏ) thi đấu với Trường THPT Horizon.

Tuy nhiên, trận 2 đã không được suôn sẻ như mong đợi, khi đội bóng rổ của trường Hoàng Long gặp trường THPT Tây Hồ. Mặc dù đã có sự nỗ lực hết mình, nhưng các học sinh của trường Hoàng Long vẫn phải chấp nhận thất bại với tỉ số 33-38. Nhưng không sao cả, những thất bại này đã giúp các học sinh của trường Hoàng Long càng nỗ lực hơn nữa để lọt vào chung kết.

Trận 2 CLB thua với tỉ số đáng tiếc.

Trận chung kết sắp tới có ý nghĩa rất lớn đối với các thành viên CLB bóng rổ và học sinh toàn trường. Thứ nhất, đó không chỉ là một trận đấu, mà còn là một hoạt động giúp xây dựng thêm tinh thần thể thao, sức khỏe cho các học sinh, đồng thời tạo thêm sự tự tin và nỗ lực trong học tập và hoạt động thể chất. 

Thứ hai, trận đấu này còn giúp gắn kết thêm đội bóng rổ trường THPT Hoàng Long, xây dựng tinh thần đoàn kết, sự cảm thông và đồng tâm trong tập thể. Ngoài ra, việc đoàn kết, cống hiến và tinh thần đồng đội trong trận bóng rổ này cũng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều học sinh khác. 

CLB bóng rổ Hoàng Long là một đối thủ đáng gờm vì có thể lực tốt và kỹ thuật cao.

CLB bóng rổ của trường THPT Hoàng Long đã chứng minh rằng họ không chỉ là những học sinh giỏi về học tập, mà còn là những vận động viên tài năng và đầy nhiệt huyết. Thành tích đáng khích lệ này không chỉ là niềm tự hào của các thành viên trong đội, mà còn là niềm vinh dự của toàn trường THPT Hoàng Long. Chúc mừng đội bóng rổ của trường THPT Hoàng Long! Chúng ta hãy cùng tiếp tục đón nhận những thành công tuyệt vời trong tương lai!

CLB bóng rổ trường Hoàng Long bước vào vòng chung kết với tinh thần sục sôi.

CLB bóng rổ trường THPT Hoàng Long luôn mở rộng cánh cửa chào đón thành viên mới. Nếu các em đam mê thể thao và đặc biệt yêu thích môn bóng rổ, nếu muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng chơi bóng rổ của mình, hãy tham gia vào câu lạc bộ bóng rổ của trường THPT Hoàng Long ngay!

Tham gia câu lạc bộ bóng rổ không chỉ giúp các em có một môi trường thể thao lành mạnh để rèn luyện cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm stress và phát triển tâm hồn mà còn giúp em học hỏi và rèn luyện kỹ năng bóng rổ, từ cách chơi, chiến thuật cho đến kỹ thuật. Hơn nữa, học sinh còn có cơ hội học hỏi tinh thần đồng đội, tăng cường kỹ năng xã hội, và tăng thêm sự tự tin cho bản thân.

Hãy đăng ký với thầy Nam - phụ trách CLB Thể thao - tại Văn phòng Đoàn Thanh niên.

SĐT: 0889 987 986 (thầy Nam)

Trường THPT Hoàng Long