• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Thông báo tuyển sinh du học tại trường phúc lợi Y tế IGL – Nhật Bản

Thông báo tuyển sinh du học tại trường phúc lợi Y tế IGL – Nhật Bản

  1. Đơn vị tiếp nhận phía Nhật Bản

– Trường phúc lợi y tế IGL thuộc tập đoàn IGL với hơn 60 cơ sở bao gồm trường học, viện dưỡng lão, nhà trẻ,… tại thành phố Hiroshima – thành phố văn hóa hòa bình thế giới. Trường có các Khoa: khoa Điều dưỡng, khoa Răng miệng, khoa Châm cứu, khoa Chấn thương chỉnh hình, khoa Giao tiếp giáo dục quốc tế và khoa Nhật ngữ.
– Nhập cảnh: Tháng 4 và tháng 10 hàng năm

  1. Thông tin tuyển sinh 

2.1. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn

–  Nam và nữ từ 18 – 21 tuổi. Các trường hợp trên 21 tuổi sẽ được xem xét cụ thể. Ưu tiên nữ.
– Yêu cầu: Đã tốt nghiệp THPT trở lên; Học sinh, sinh viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các chuyên ngành y, dược, điều dưỡng,… là một lợi thế; tốt nghiệp bậc sau cùng không quá 5 năm;
– Không có yêu cầu về chiều cao, cân nặng và không yêu cầu khám sức khoẻ.
* Đối tượng dưới 18 tuổi

      Học sinh có độ tuổi từ 15-17 tuổi đang học tại các trường THPT có nhu cầu đi du học Nhật Bản được làm thủ tục chuyển trường đến THPT Hoàng Long vào đầu và giữa các năm học lớp 10, 11 để được học song ngữ Nhật – Anh. Ngay sau khi tốt nghiệp THPT, sẽ được làm thủ tục đi du học tại Nhật Bản theo nguyện vọng với chi phí phù hợp với khả năng tiếng Nhật của mình.

2.2. Tuyển sinh các khoa chuyên môn

– Nếu có chứng chỉ tiếng nhật N2 sẽ được chuyển thẳng vào học chuyên môn.
– Nếu có chứng chỉ N3 sẽ học tại khoa Nhật ngữ thời gian từ 6 tháng đến 18 tháng tùy theo khả năng của học sinh cho đến khi đạt N2.
– Khi nhập học được nhà trường cho nợ toàn bộ học phí và được trả chậm mỗi tháng 3,5 man Yên/tháng trích từ tiền làm thêm của du học sinh.
– Tổng chi phí:  80 triệu đồng. Bao gồm: phí xét tuyển, phí nhập học, phí tài liệu, bảo hiểm, phí dịch vụ và vé máy bay (chi phí này có thể thay đổi theo tỷ giá Yên/VND)

2.3. Tuyển sinh khoa Nhật ngữ:

– Yêu cầu có chứng chỉ tiếng Nhật N5 hoặc tương đương.
– Các du học sinh có điểm chuyên cần và thành tích học tập ưu tú trong năm thứ nhất sẽ được xét tuyển học bổng sau khi học hết 1 năm. Mỗi tháng khoảng 48,000 Yên, được cấp trong 1 năm.
– Sau khi tốt nghiệp khoa tiếng Nhật, du học sinh có thể học tiếp lên các khoa khác của trường.
– Tổng chi phí:  210 triệu đồng. Bao gồm: học phí 01 năm, phí KTX 3 tháng, phí xét tuyển, phí nhập học, phí tài liệu, bảo hiểm, phí dịch vụ và vé máy bay (chi phí này có thể thay đổi theo tỷ giá Yên/VND).

III. Quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh

– Được làm thêm 4h/ngày với mức lương làm thêm: từ 180.000 – 210.000VND/giờ từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ 7, Chủ nhật  và những ngày nghỉ lễ, tết, kỳ nghỉ Xuân, Hè, Đông được đi làm toàn thời gian tối thiểu 8 giờ/ngày.
– Được cấp chứng chỉ hành nghề quốc gia, được làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
– Làm việc tại các cơ sở của IGL ít nhất 3 năm với mức lương từ 18-25 man/tháng tương đương 500 triệu VND/năm (không kể làm thêm) sau khi tốt nghiệp chuyên môn, sau đó có thể ký hợp đồng làm việc tiếp.
Liên hệ : Hotline 0918.103.199

 

TRƯỜNG THPT HOÀNG LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *